DỊCH VỤ

Da»ŠCH-Va»¤-NHA€-Đaº¤T

DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT

2013-01-08 15:51:01

Công ty Liên Thành có đội ngũ tư vấn pháp luật và dịch vụ nhà - đất chuyên Ngiệp về trình tự, thủ tục cấp các loại giấy tờ liên quan đến lĩnh vực nhà - đất, Dịch vụ xin cấp giấy CNQSHN Ở & QSDĐ Ở , Đất Nông nghiệp, Xin Phép xây dựng - Hoàn công, đăng ký sở hữu công trình,thủ tục đăng ký biến động nhà - đất, thủ tục phê duyệt dự án, thủ tục thu hồi đất, bồi thường giải phóng mặt bằng, thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai.

XIN-PHA‰P-XD-HOA€N-CA”NG

XIN PHÉP XD - HOÀN CÔNG

2013-01-08 15:41:39

Công ty LIÊN THÀNH nhận cung cấp dịch vụ xin Giấy phép hoàn công công trình xây dựng cho khách hàng với thủ tục nhanh chóng chuyên nghiệp nhất.

Đa»ŠNH-Va»Š-CA”NG-TRAŒNH

ĐỊNH VỊ CÔNG TRÌNH

2013-01-08 15:38:01

Công ty chúng tôi gồm những người kỹ sư, công nhân trắc địa, địa chất, Xây dựng có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững, đã có nhiều năm công tác trong ngành, Có chứng chỉ hành nghề Trắc địa, Địa chất, Xây dựng. Với phương châm hoạt động“ Uy Tín, ChấtLượng Và Hiệu Quả”chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

XA‚Y-Da»°NG-CA”NG-TRAŒNH

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

2013-01-08 15:30:10

Hình thức Chìa khoá trao tay rất phổ biển trong thời buổi hiện đại ngày nay khi mà chủ đầu tư không có thời gian trực tiếp quản lý công trình và sự hạn chế về kiến thức và kinh nghiệm xây dựng, về chất lượng và giá cả vật tư xây dựng và hoàn thiện,..Do đó một hợp đồng xây dựng trọn gói từ khâu chuẩn bị đến khi khi hoàn thiện bàn giao công trình với đầy đủ tên tuổi các loại vật tư cho chủ đầu tư với một đơn giá và tiến độ thi công hợp lý sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của chủ đầu tư.

THIaº¾T-Kaº¾-XA‚Y-Da»°NG

THIẾT KẾ XÂY DỰNG

2013-01-08 15:21:07

Khi tiến hành xây nhà, nhiều chủ đầu tư phải dành thời gian, công sức, tiền bạc cho công trình của mình.Do vậy, làm thế nào để có được một “ ngôi nhà” vừa tiết kiệm, vừa sang trọng với nội, ngoại thất hiện đại, đẹp, và phù hợp với công năng sử dụng, với “ kinh phí” đầu tư hợp lý mà không phải mất nhiều thời gian, công sức, và ảnh hưởng đến công việc việc hiện tại. Dưới đây là một số giải pháp tư vấn thiết kế, tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu được công ty Kiến Phát chia sẽ, trải nghiệm trong quá trình thiết kế, thi công cho nhiều khách hàng với những loại hình công trình khác nhau. Chúng tôi hy vọng rằng chủ đầu tư sẽ lựa chọn được đơn vị thiết kế “ngôi nhà” của mình được ưng ý nhất, đẹp nhất. Ngoài ra việc thiết kế còn giúp Qúy khách hàng giảm chi phí, tiết kiệm được nguồn tài chính của mình so với chủ đầu tư tự xây dựng công trình vì có nhiều thứ phát sinh làm tăng chi phí, hoặc lựa chọn những đơn vị, cá nhân thiết kế công trình với năng lực còn hạn chế....

ĐO-Đaº C-Baº¢N-Đa»’

ĐO ĐẠC BẢN ĐỒ

2013-01-08 14:59:44

Hiện nay, khi vấn đề địa chất ngày càng trở nên phức tạp. Để xây dựng công trình,căn nhà của mình, quý khách hàng cần phải hết sức lưu ý đến vấn đề này. Công tác khảo sát địa chất công trình là môt công việc quan trọng để đưa ra giải pháp móng tối ưu về chất lượng và giá thành xây dựng.Báo cáo khảo sát địa chất công trình cũng là một phần không thể thiếu của hồ sơ xin cấp phép xây dựng. Nhận thấy vấn đề cấp thiết trên: Đơn Vị Thi Công Khảo Sát Tư Vấn Thiết Kế Nền Móng Công Trình LIÊN THÀNH là một đơn vị thi công trực tiếp các công trình địa kĩ thuật, được các nhà thầu tin tưởng và trực tiếp giao thầu với nhiều công trình lớn và uy tín trong cả nước.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Dự Án Đã Thi Công

Liên Kết WebSite