DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT

2013-01-08 15:51:01

Công ty Liên Thành có đội ngũ tư vấn pháp luật và Dịch Vụ Nhà - đất chuyên nghiệp về trình tự, thủ tục cấp các loại giấy tờ liên quan đến lĩnh vực Nhà - đất, Dịch vụ xin cấp giấy CNQSHN Ở & QSDĐ Ở , Đất Nông nghiệp, Xin Phép xây dựng - Hoàn công, đăng ký sở hữu công trình, Thủ tục đăng ký biến động nhà - đất, thủ tục phê duyệt dự án, thủ tục thu hồi đất, bồi thường giải phóng mặt bằng, thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai. Ngoài ra cty còn có Dịch vụ đo vẽ Nhà - đât, thiết kế xây dựng theo yêu cầu, cho thuê các loại máy trắc địa hiện đại nhất ...

 
Chúng tôi coi việc phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng là tiêu chí hoạt động hàng đầu. Công ty tư vấn pháp luật và dịch vụ nhà - đất luôn xem công việc của khách hàng như chính công việc của mình để đưa ra những tư vấn hợp lý nhất nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
 
Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, có quá trình hoạt động thực tiễn lâu dài, có danh sách khách hàng thường xuyên đa dạng trên các lĩnh vực hoạt động, Công ty Liên Thành tư vấn pháp luật và dịch vụ nhà - đất tích lũy được nhiều thành công và xây dựng được hệ thống tư vấn pháp luật chuyên nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác tốt với những Văn phòng Luật sư và cơ quan tiến hành thủ tục hành chính trong cả nước.
 
Uy tín của từng thành viên kết hợp với tinh thần đoàn kết tập thể cùng phấn đấu vì mục tiêu chung là động lực quan trọng để Công Ty Liên Thành đưa tiêu chí tư vấn pháp luật và dịch vụ nhà - đất luôn đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.
 
Đến với Công ty Đo Đạc - Thiết Kế - Xây Dựng Liên Thành để được tư vấn pháp luật và dịch vụ nhà - đất một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất, Khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn theo yêu cầu mà còn được tư vấn những phương án tối ưu nhất để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

 

Các tin khác Trở về

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Dự Án Đã Thi Công

Liên Kết WebSite