DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT

2013-01-08 15:51:01

Công ty Liên Thành có Ä‘á»™i ngÅ© tÆ° vấn pháp luật và Dịch Vụ Nhà - đất chuyên nghiệp về trình tá»±, thủ tục cấp các loại giấy tờ liên quan đến lÄ©nh vá»±c Nhà - đất, Dịch vụ xin cấp giấy CNQSHN Ở & QSDĐ Ở , Đất Nông nghiệp, Xin Phép xây dá»±ng - Hoàn công, đăng ký sở hữu công trình, Thủ tục đăng ký biến Ä‘á»™ng nhà - đất, thủ tục phê duyệt dá»± án, thủ tục thu hồi đất, bồi thường giải phóng mặt bằng, thủ tục giải quyết tranh chấp đất Ä‘ai. Ngoài ra cty còn có Dịch vụ Ä‘o vẽ Nhà - Ä‘ât, thiết kế xây dá»±ng theo yêu cầu, cho thuê các loại máy trắc địa hiện đại nhất ...

 
Chúng tôi coi việc phát triển mối quan hệ lâu dài vá»›i khách hàng là tiêu chí hoạt Ä‘á»™ng hàng đầu. Công ty tÆ° vấn pháp luật và dịch vụ nhà - đất luôn xem công việc của khách hàng nhÆ° chính công việc của mình để Ä‘Æ°a ra những tÆ° vấn hợp lý nhất nhằm đảm bảo quyền lợi tối Ä‘a cho khách hàng.
 
Vá»›i Ä‘á»™i ngÅ© chuyên viên tÆ° vấn nhiều kinh nghiệm, có quá trình hoạt Ä‘á»™ng thá»±c tiá»…n lâu dài, có danh sách khách hàng thường xuyên Ä‘a dạng trên các lÄ©nh vá»±c hoạt Ä‘á»™ng, Công ty Liên Thành tÆ° vấn pháp luật và dịch vụ nhà - đất tích lÅ©y được nhiều thành công và xây dá»±ng được hệ thống tÆ° vấn pháp luật chuyên nghiệp. HÆ¡n nữa, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác tốt vá»›i những Văn phòng Luật sÆ° và cÆ¡ quan tiến hành thủ tục hành chính trong cả nÆ°á»›c.
 
Uy tín của từng thành viên kết hợp vá»›i tinh thần Ä‘oàn kết tập thể cùng phấn đấu vì mục tiêu chung là Ä‘á»™ng lá»±c quan trọng để Công Ty Liên Thành Ä‘Æ°a tiêu chí tÆ° vấn pháp luật và dịch vụ nhà - đất luôn Ä‘áp ứng các yêu cầu ngày càng Ä‘a dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại sá»± hài lòng nhất cho khách hàng.
 
Đến vá»›i Công ty Đo Đạc - Thiết Kế - Xây Dá»±ng Liên Thành để được tÆ° vấn pháp luật và dịch vụ nhà - đất má»™t cách hiệu quả và tiết kiệm nhất, Khách hàng không chỉ nhận được sá»± tÆ° vấn theo yêu cầu mà còn được tÆ° vấn những phÆ°Æ¡ng án tối Æ°u nhất để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

 

Các tin khác Trở về

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Dự Án Đã Thi Công

Liên Kết WebSite